Thuốc giảm đau, an thần và thư giãn cơ trung tâm Bột thô Xylazine Hydrochloride CAS: 23076-35-9

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: TINGYI
Chứng nhận: GMP , ISO 9001:2008
Số mô hình: 23076-35-9
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10g
Giá bán: Contact Us
chi tiết đóng gói: Bao bì ẩn và kín đáo
Thời gian giao hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng - Bitcoin - Western Union - MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 KG / tháng
tên sản phẩm: Xylazine Hydrochloride CAS: 23076-35-9
MF: C12H17ClN2S MW: 256,79
EINECS: 245-417-0 nhiệt độ lưu trữ: −20 ° C
Vẻ bề ngoài: Bột trắng
Điểm nổi bật:

hoạt chất dược phẩm

,

dược phẩm tốt

Thuốc giảm đau, an thần và thư giãn cơ trung tâm Bột thô Xylazine Hydrochloride CAS: 23076-35-9 0

 

Tên sản phẩm: Xylazine Hydrochloride
Từ đồng nghĩa: celactal; rompun; xylazinechloride; XYLAZINE HYDROCHLORIDE VETRANAL, 100 MG; XYLAZINE HYDROCHLORIDE, TIÊU CHUẨN USP; XYLAZINE HYDROCHLORIDE, TIÊU CHUẨN EP; XYLAZINE HYDROCHLORIDE, MM (TIÊU CHUẨN CRM).A (EP): 2,6-DIMETHYLANILINE MM (TIÊU CHUẨN CRM)
CAS: 23076-35-9
MF: C12H17ClN2S
MW: 256,79
EINECS: 245-417-0
XYLAZINE HYDROCHLORIDE Structure
 
XYLAZINE HYDROCHLORIDE Tính chất hóa học
Độ nóng chảy 150-164? C (tháng mười hai)
nhiệt độ lưu trữ. −20 ° C
mẫu đơn gọn gàng
Tính hòa tan trong nước Hoà tan trong nước
Merck 14.10080
BRN 6448471
 
Thông tin an toàn
Mã nguy hiểm NS
Báo cáo rủi ro 25-36/37/38
Tuyên bố An toàn 26-36 / 37 / 39-45
RIDADR 2811
WGK Đức -
RTECS XJ0776350
Nhóm sự cố 6.1 (b)
Nhóm đóng gói III
Mã HS 29349990
 
 
Sử dụng và tổng hợp
Tính chất hóa học Chất rắn màu trắng nhạt
Sử dụng Xylazine HCl là loại α2 của chất chủ vận thụ thể adrenergic.Cũng như các thuốc chủ vận α2 khác, các tác dụng ngoại ý bao gồm nhịp tim chậm, rối loạn dẫn truyền và suy nhược cơ tim.Nó là một chất tương tự clonidine.Nó hoạt động trên các thụ thể trước synap và sau synap của t
Sử dụng Xylazine được dùng làm thuốc an thần, giảm đau, giãn cơ.

 

 

 

Dược học
Xylazine HCl Injection (xylazine), một hợp chất không gây nghiện, là một loại thuốc an thần, giảm đau cũng như giãn cơ.Hoạt động an thần và giảm đau của nó có liên quan đến suy nhược hệ thần kinh trung ương.Tác dụng giãn cơ của nó dựa trên sự ức chế sự truyền các xung động trong hệ thần kinh trung ương.Các hoạt động dược lý chính phát triển trong vòng 10 đến 15 phút sau khi tiêm bắp ở ngựa và họ Cervidae, và trong vòng 3 đến 5 phút sau khi tiêm tĩnh mạch ở ngựa.

Trạng thái giống như ngủ, độ sâu của nó phụ thuộc vào liều lượng, thường được duy trì trong 1 đến 2 giờ, trong khi giảm đau kéo dài từ 15 đến 30 phút.Tác dụng giãn cơ tác động trung ương làm thư giãn cơ xương, giúp an thần và giảm đau.

Ở ngựa và họ Cervidae dưới ảnh hưởng của Xylazine HCl Injection (xylazine), tốc độ hô hấp bị giảm như trong giấc ngủ tự nhiên.Sau khi điều trị bằng Xylazine HCl Injection (xylazine), nhịp tim giảm và có thể xảy ra sự thay đổi thoáng qua về độ dẫn điện của cơ tim, bằng chứng là block nhĩ thất một phần.Điều này giống với block nhĩ thất thường thấy ở ngựa bình thường. 1,2,3,4 Block AV một phần đôi khi có thể xảy ra sau khi tiêm bắp Xylazine HCl Injection (xylazine).Khi tiêm tĩnh mạch cho ngựa, tỷ lệ tắc nghẽn AV một phần cao hơn.Tiêm tĩnh mạch làm tăng huyết áp thoáng qua ở ngựa, sau đó giảm nhẹ.

Xylazine HCl Injection (xylazine) không ảnh hưởng đến thời gian đông máu hoặc các thông số huyết học khác.

Chỉ định tiêm Xylazine HCl
Xylazine HCl Injection (xylazine) nên được sử dụng cho ngựa và họ Cervidae (hươu nai, nai mule, nai Sika, nai đuôi trắng và nai sừng tấm) khi muốn tạo ra trạng thái an thần kèm theo thời gian giảm đau ngắn hơn.

 

Ngựa: Xylazine HCl Injection (xylazine) đã được sử dụng thành công như sau:

1. Các thủ tục chẩn đoán - khám miệng và nhãn khoa, sờ bụng, sờ nắn trực tràng, khám âm đạo, đặt ống thông bàng quang và chụp X quang.

2. Các thủ tục chỉnh hình, chẳng hạn như áp dụng vật liệu đúc và nẹp.

3. Các thủ tục nha khoa.

4. Các thủ thuật nhỏ trong thời gian ngắn như cắt bỏ, cắt bỏ khối u ở da và khâu lại các vết rách.

5. Để làm dịu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý các động vật hư hỏng.

6. Thuốc điều trị để an thần và giảm đau sau chấn thương hoặc phẫu thuật.

7. Các quy trình phẫu thuật chính:

Một.Khi được sử dụng như một chất gây mê trước khi gây mê toàn thân.

NS.Khi được sử dụng cùng với thuốc gây tê cục bộ.Cervidae: Xylazine HCl Injection (xylazine) có thể được sử dụng cho những việc sau:

1. Để làm dịu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý các động vật hư hỏng.

2. Các thủ tục chẩn đoán.

3. Các thủ thuật tiểu phẫu.

4. Thuốc điều trị để an thần và giảm đau sau chấn thương hoặc phẫu thuật.

5. Như một tiền thẩm mỹ để gây tê tại chỗ.Xylazine HCl Injection (xylazine) ở liều lượng khuyến cáo có thể được sử dụng cùng với thuốc gây tê cục bộ, chẳng hạn như procaine hoặc lidocaine.

Xylazine HCl Liều lượng và Cách dùng


Ngựa:

1. Liều dùng: Tiêm tĩnh mạch - 0,5 mL / 100 lbs trọng lượng cơ thể (0,5 mg / lb).Tiêm bắp - 1,0 mL / 100 lbs trọng lượng cơ thể (1,0 mg / lb).Sau khi tiêm Xylazine HCl Injection (xylazine), con vật phải được nghỉ ngơi yên tĩnh cho đến khi đạt được tác dụng đầy đủ.Những liều lượng này tạo ra sự an thần thường được duy trì trong 1 đến 2 giờ và giảm đau kéo dài trong 15 đến 30 phút.

2. Thuốc gây tê tại chỗ: Xylazine HCl Injection (xylazine) ở liều lượng khuyến cáo có thể được sử dụng cùng với thuốc gây tê cục bộ, chẳng hạn như procaine hoặc lidocaine.

3. Tiền thẩm mỹ để gây mê nói chung: Xylazine HCl Tiêm (xylazine) ở liều lượng khuyến cáo tạo ra tác dụng phụ thêm vào các thuốc ức chế hệ thần kinh trung ương như pentobarbital natri, thiopental natri và thiamyl natri.Do đó, liều lượng của các hợp chất này nên được giảm bớt và sử dụng để đạt được hiệu quả mong muốn.Nói chung, chỉ cần 1/3 đến 1/2 liều lượng barbiturat đã tính toán để tạo ra một bình diện gây mê trong phẫu thuật.Không quan sát thấy sự phấn khích sau khi gây mê hoặc sự hưng phấn xuất hiện ở động vật được khởi động trước bằng Xylazine HCl Tiêm (xylazine).

Xylazine HCl Injection (xylazine) đã được sử dụng thành công như một chất tiền thẩm mỹ để gây mê pentobarbital natri, natri thiopental, natri thiamylal, oxit nitơ, ete, halothane, glyceryl guaiacolate và gây mê methoxyflurane.

 

Họ Cervidae:

Tiêm bắp, bằng ống tiêm bằng tay hoặc ống tiêm phi tiêu, ở các cơ nặng ở vai hoặc vai.

 

Phạm vi liều dùng:
Fallow Deer (Dama dama) -2,0 đến 4,0 mL / 100 lbs trọng lượng cơ thể (2,0 đến 4,0 mg / lb).

Nai sừng tấm (Odocoileus hemionus) -1,0 đến 2,0 mL / 100 lbs trọng lượng cơ thể (1,0 đến 2,0 mg / lb).

Sika Deer (Cervus nippon) -1,0 đến 2,0 mL / 100 lbs trọng lượng cơ thể (1,0 đến 2,0 mg / lb).

Hươu đuôi trắng (Odocoileus virginianus) -1,0 đến 2,0 mL / 100 lbs trọng lượng cơ thể (1,0 đến 2,0 mg / lb).

Nai sừng tấm (Cervus canadensis) -0,25 đến 0,5 mL / 100 lbs trọng lượng cơ thể (0,25 đến 0,5 mg / lb).

Sau khi tiêm Xylazine HCl Injection (xylazine), con vật phải được nghỉ ngơi yên tĩnh cho đến khi đạt được tác dụng đầy đủ.Những liều lượng này tạo ra an thần thường được duy trì trong 1 đến 2 giờ và giảm đau kéo dài trong 15 đến 30 phút.

 

Phản ứng phụ:
Xylazine HCl Injection (xylazine) ở ngựa và họ Cervidae, được sử dụng ở mức liều khuyến cáo đôi khi có thể gây run cơ nhẹ, nhịp tim chậm với block một phần tim AV và giảm nhịp hô hấp.Có thể quan sát thấy chuyển động để đáp ứng với các kích thích thính giác nhạy bén.

Ở ngựa, đổ mồ hôi, hiếm khi tiết nhiều, đã được báo cáo sau khi dùng thuốc.Ở Cervidae, tiết nước bọt, nhiều âm thanh khác nhau (rống, chảy máu, rên rỉ, càu nhàu, ngáy) khi hết hạn, nghiến răng hàm, lưỡi nhô ra và nhiệt độ cao cũng đã được ghi nhận trong một số trường hợp.

 

Các biện pháp phòng ngừa:
Cần xem xét cẩn thận trước khi dùng cho ngựa và họ Cervidae có hô hấp suy giảm đáng kể, bệnh tim nặng, bệnh gan hoặc thận tiến triển, nhiễm độc nội tiết nghiêm trọng hoặc sốc sang chấn và các tình trạng căng thẳng như quá nóng, quá lạnh, độ cao hoặc mệt mỏi.

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8615827096298

WhatsApp : +https://api.whatsapp.com/send?phone=8613657291547